ธุรกิจของคุณขึ้นหน้าแรกของ Google

ธุรกิจของคุณขึ้นหน้าแรกของ Google

Spread the love

SEO เป็นอย่างไร?
สั้นๆเป็น เป็นแนวทางการทำให้เว็บของคุณติดหน้าแรกสำหรับเพื่อการค้นหา… จบ

แม้กระนั้นถ้าหากจะให้ชี้แจงแบบละเอียดสักหน่อย SEO 

หรือชื่อจริงเป็น Search Engine Optimization เป็นแนวทางการทางการตลาดดิจิทัลที่จะทำให้เว็บแบรนด์ ผลิตภัณฑ์ บริการ

ธุรกิจของคุณขึ้นหน้าแรกของ Google เมื่อมีการค้นหาด้วยคำ Keyword ที่ระบุเอาไว้โดยมิได้ซื้อประชาสัมพันธ์ (Google Ads) โดยกระบวนการทำนั้นจำเป็นต้องอาศัยส่วนประกอบต่างๆทั้งยังการใช้ Content แบบ Onsite, Outreach, Blog รวมทั้งการใส่ Keyword แล้วก็วิธีการทำ Backli

ที่นับว่าเป็นหัวใจสำคัญสำหรับในการทำให้เว็บของคุณไต่ชั้นจากหน้าด้านหลังๆขึ้นมาจนกระทั่งหน้าแรกได้แบบ Organic เป็นหนทางการตลาดออนไลน์ที่จำเป็นต้องอาศัยทั้งยังช่วงเวลาแล้วก็การทำงานโดยตลอดเพื่อเห็นผลลัพธ์ในระยะยาว

แล้วก็เนื่องด้วย รับทำ SEO นั้นไม่ต้องเสียตังค์ให้ Google แม้กระทั้งบาทเดียว สิ่งที่จะต้องทำก็เลยเป็นการปรับปรุงแล้วก็จัดระเบีบยเว็บไปพร้อมๆกับการแก้ไข Content เพื่อสร้างโครงข่ายสู่การเพิ่มความสามารถเว็บของตัวเองกระทั่ง Google

มีความคิดเห็นว่าเว็บไซต์ รับทำเว็บ นั้นๆมีประสิทธิภาพสำหรับในการยั่วยวนใจผู้เข้าชม และก็ตอบปัญหาผู้ใช้ ก็เลยจะเบาๆเลื่อนลำดับหน้าเว็บไซต์ ให้ขึ้นมาอยู่บนหน้าแรก ยิ่งเป็นตำแหน่งแรก (ข้างบนสุด) ด้วยแล้วนับว่าเป็นตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุด ที่ทุกธุรกิจต่างแก่งแย่ง
สำคัญเช่นไร เพราะเหตุไรจำต้องทำ SEO
เพราะเหตุว่าโดยส่วนมาก การเข้าชมเว็บชอบเริ่มมาจากการค้นหาผ่านแพลตฟอร์ม Search Engine ต่างๆ(ไม่ค่อยมีผู้ใดเข้าเว็บโดยตรง) ถึงแม้ว่าปัจจุบันนี้ Social Media สามารถดึงคนไปสู่เว็บได้เช่นเดียวกัน แต่ว่า Search Engine ก็ยังเป็นวิถีทางหลักสำหรับเว็ป

ที่การเสิร์ชสำคัญอย่างยิ่งก็เนื่องจากว่า วัสดุค้นหาพวกนี้สามารถมอบการเข้าถึงที่เฉพาะกรุ๊ป เข้าใจง่ายๆก็คือผู้ที่เข้าเว็บคุณจากการค้นหานั้น เขาควรมีความพึงพอใจที่จะค้นหาข้อมูลหรือซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการอยู่ก่อนแล้ว ถึงค้นหาคำต่างๆแล้วคลิกสู่เว็บของคุณได้ ไม่เหมือนกับแนวทางการทำประชาสัมพันธ์ที่คนบางทีอาจจะเข้ามาเพียงแค่เนื่องจากพวกเขาเป็นกลุ่มเป้าหมายที่พวกเราตั้งเอาไว้

แน่ๆว่าหากวัสดุค้นหากลุ่มนี้ ไม่อาจจะค้นหาเว็บ หรือแม้กระทั้งเก็บข้อมูลหน้าเว็บไซต์ของคุณเข้า ฐานข้อมูลได้ ยืนยันว่าคุณควรต้องเสียโอกาสดีๆสำหรับการที่คนทั้งโลกจะเข้าถึงเว็บของคุณและก็คงจะไม่ต้องถามหาวิธีการทำธุรกิจเลยว่าจะเป็นยังไง